Sinh Nhật 10 Năm - Tri Ân Khách Hàng - Bốc Thăm Trúng Thưởng Tại Mắt Kính Minh Nhã Phan Rí

Đăng lúc 10:52 12/09/2015
Tải về Máy tính / Điện thoại để coi kỹ hơn tại đây : 
Mặt Trước : http://bit.ly/ToRoi_MatTruoc
Mặt Sau  :http://bit.ly/ToRoi_MatSau

  
 
MẶT SAU

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1. Tên chương trình khuyến mãi : Sinh Nhật 10 Năm – Tri Ân Khách Hàng    

2. Địa bàn khuyến mại: 15 Nguyễn Văn Trỗi – Phan Rí Cửa

3. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm (phiếu dự thưởng) xác định trúng thưởng 

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 29/8/2015 – 29/11/2015

5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi : Tất cả các loại kính, gọng, tròng.đồng hồ

6. Khách hàng của chương trình khuyến mãi ( đối tượng được hưởng khuyến mãi ) : Tất cả khách hàng của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã 
7. Cơ cấu giải thưởng:

 
STTCơ cấu giải thưởngNội dung
giải thưởng
Số giải
1Giải nhấtTi vi1
2Giải nhìTủ lạnh1
3Giải baXe đạp3
4Giải tưNồi cơm điện5
5Giải khuyến khíchẤm đun siêu tốc10
 
  • Giá trị giải thưởng thực tế dựa trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào tại thời điểm Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã mua các giải thưởng từ nhà cung cấp giải thưởng, khách hàng không được hưởng khoản lệch so với giá trị giải thưởng công bố. Giải thưởng bằng hiện vật sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng
  •  
 NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:

   -  Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại bất kỳ khách hàng nào mua kính, gọng và tròng với giá tiền từ 300.000đ trở lên đều được tham gia chương trình khuyến mại theo thể lệ:
  
-  Với cơ cấu giải thưởng :
  • Khách hàng mua với giá tiền từ 300.000đ đến dưới 599.000đ: được tặng 01 phiếu dự thưởng
  • Khách hàng mua với giá tiền từ 600.000đ đến dưới 899.000đ: được tặng 02 lần phiếu dự thưởng.
  • Từ 900.000đ trở đi cứ tăng 300.000đ được tặng thêm 01 phiếu dự thưởng.
 
2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
 - Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ nhận được 01 hoặc nhiều Phiếu Dự Thưởng, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin trên Phiếu Dự Thưởng. Phiếu dự thưởng bao gồm 2 liên, có đóng dấu giáp lai của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã, khách hàng và cửa hàng mỗi bên giữ một liên có thông tin như nhau. Thông tin trên phiếu dự thưởng là cơ sở đối chiếu thông tin khi bốc thăm xác nhận trúng thưởng. Thông tin trên phiếu dự thưởng hợp lệ bao gồm:
Mã dự thưởng gồm 06 ( sáu ) chữ số.

Thông tin người mua hàng:
-  Họ và tên:
-  Ngày sinh:
-  Số CMND/ hộ chiếu:
-  Địa chỉ liên lạc:
-  Số điện thoại liên lạc:
    Tổng số phiếu dự thưởng được phát hành là 5000 phiếu bắt đầu MN0001 đến MN5000. Phiếu dự thưởng hợp lệ phải có đóng dấu giáp lai của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã.
 

 3. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
    -  Cách thức xác định phiếu trúng thưởng: Bốc phiếu ngẫu nhiên từ thùng phiếu.
 
   -   Lễ Bốc Phiếu xác định trúng giải thưởng sẽ được tổ chức vào 17h ngày 29/11/2015 cho các khách hàng tham dự chương trình tại 15 Nguyễn Văn Trỗi, Phan Rí Cửa - dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã và khách hàng .
 
     - Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
 

4. Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng :
    - Sau khi có kết quả bốc thăm và xác định được khách hàng trúng thưởng vào lúc quay thưởng., Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng theo các cách sau: Gửi thư thông báo trúng thưởng tới địa chỉ khách hàng trong vòng 05 ngày làm việc (căn cứ theo dấu bưu điện) ; Gọi điện thoại liên tục trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày có kết quả bốc thăm để thông báo trúng thưởng cho khách hàng.
 
   - Sau khi nhận được thông báo trúng thưởng khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin nhận thưởng. Thời hạn cuối cùng Công ty nhận phản hồi của khách hàng vào ngày 10/12/2015, hồ sơ nhận thưởng bao gồm: bản sao công chứng CMND cùng với Phiếu Dự Thưởng hợp lệ (liên 2, phần khách hàng giữ lại sau khi mua hàng).
 
   - Trường hợp quá ngày 10/12/2015,  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã vẫn không nhận được hồ sơ cung cấp đầy đủ thông tin nhận thưởng từ khách hàng trúng thưởng , thì giải thưởng đó sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng (ngày 10/12/2015 là thời hạn cuối cùng Công ty nhận hồ sơ nhận thưởng từ khách hàng/ nhà chuyển phát bưu phẩm/ bưu điện, công ty không có trách nhiệm đối với các thông tin phản hồi/hồ sơ gửi về sau ngày 10/12/2015)
 
     - Khách hàng trúng thưởng sẽ tự chịu các chi phí vận chuyển trao giải thưởng về nơi mong muốn.
    - Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã sẽ sử dụng hình ảnh, tên người trúng thưởng với mục đích quảng cáo sản phẩm và không chịu thêm bất cứ chi phí nào khác.
 
    - Trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận giải thưởng, người nhận thay sẽ phải xuất trình Phiếu Dự Thưởng hợp lệ (liên 2,phần khách hàng giữ lại sau khi mua hàng), bản gốc Chứng minh nhân dân của người trúng thưởng.
 
   -  Tất cả các giải thưởng sẽ được Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã trao cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
 

5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại:

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ Mắt Kính Minh Minh Nhã – 15 Nguyễn Văn Trổi, Tt. Phan Rí cửa, H. Tuy phong, Bình Thuận. Điện thoại : 0623 855 833 – Gặp Mai hoặc Thắng.
 

 Trách nhiệm thông báo:

 - Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.minhnha.vn hoặc trên mạng xã hội Facebook công ty và báo chí.
 

 CÁC QUY ĐỊNH KHÁC :
 -  Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình.
 
-  Nhân viên của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, không được tham gia chương trình.
 
 -  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 - Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
 
 - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhã phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

 

© 2014 - Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH TMDV MINH NHÃ
Địa chỉ: 192 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận     Xem trên bản đồ
Điện thoại: (062) 3 500 777
Xem thêm các cửa hàng khác

Tỷ giá hối đoái
Mã NT Mua Vào Bán ra Giao dịch
AUD15444.0115801.4415537.23
CAD17131.7217581.2917287.31
EUR25464.0526307.7425540.67
RUB0393.24352.9
USD231402326023140