CÁCH CHỌN KÍNH MÁT PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT NAM

Được ra đời với nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt khỏi các tác nhân của môi trường như nắng, bụi bẩn… nhưng ngày nay, kính mát dành cho nam còn là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ tín đồ thời trang nào.

Bên cạnh chức năng quan trọng vốn có, mắt kính nam thời trang còn là phụ kiện hoàn hảo cho gương mặt, giúp che giấu đi đôi mắt và mang lại vẻ bí ẩn đầy cuốn hút, kích thích nhu cầu khám phá từ người đối diện.Công Ty Mắt Kính Minh Nhã giới thiệu kiểu kính phù hợp với các khuôn mặt phổ biến nhất. Bạn nên xác định khuôn mặt mình thuộc loại nào và tùy vào từng kiểu dáng, bạn sẽ tìm được chiếc kính mát phù hợp và đẹp nhất cho mình, giúp đem lại nét lịch lãm, nam tính dành cho bạn.

Kính cho khuôn mặt hình oval

Khuôn mặt hình oval hay hình bầu dục có chiều dài lớn hơn chiều rộng. Phầm cằm và xương gò má hơi dài. Gương mặt ít góc cạnh, nhưng cũng không quá tròn trĩnh.

Nếu bạn có gương mặt hình oval, xin chúc mừng vì bạn sẽ tránh được rất nhiều băn khoăn khi đi chọn kính. Mặt bầu dục là gương mặt dễ chịu và hầu như hợp với tất cả các loại kính mắt. Bạn có thể chọn gọng kính dày hoặc mỏng, vuông hoặc tròn tùy thích.

Kính cho khuôn mặt hình vuông

Một khuôn mặt vuông tương tự như khuôn mặt tròn ở chỗ nó có chiều rộng và chiều cao bằng nhau. Tuy nhiên, khuôn mặt vuông trông góc cạnh hơn. Người mặt vuông sở hữu khuôn hàm khỏe khoắn, cằm bạnh hơn bình thường.

Khuôn mặt vuông đem đến cảm giác cứng nhắc, bảo thủ nhưng cũng đầy quyền uy. Vì thế, ấn tượng ban đầu với người mặt vuông có thể là cảm giác khó gần.

Để làm dịu ấn tượng về mình, cách chọn gọng kính phù hợp với gương mặt nam vuông vức như sau: kính hình oval, kính hình tròn, kính hình cánh bướm… Về bề dày của gọng, người mặt vuông nên chọn loại gọng dày và cong mềm mại.

Kính cho khuôn mặt hình tròn

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có tỷ lệ chiều rộng và chiều cao gần tương đương nhau, khuôn cằm tròn trịa.

Với người có khuôn mặt tròn, những đường nét trên gương mặt cần phải làm cho rắn rỏi và góc cạnh hơn. Điều này giúp cho người mặt tròn nhìn chững chạc và đỡ phần phốp pháp hơn.

Hình dạng kính phù hợp nhất cho khuôn mặt này đó chính là: Kính hình chữ nhật vuông góc hoặc bo góc một chút. Mắt kính hình cánh bướm cũng là lựa chọn táo bạo và ấn tượng dành cho các bạn cá tính.

Lưu ý các bạn là phần khung kính bao quanh không nên quá dày. Phần khung kính mỏng manh vừa phải đem đến vẻ ngoài thanh thoát hơn cho gương mặt bạn.

Kính cho khuôn mặt hình trái tim

Gương mặt hình trái tim có đặc điểm: xương gò má hẹp và cằm nhỏ. Đây là gương mặt mode nhất hiện tại, với tên gọi thường gặp hơn là mặt v-line.

Người có gương mặt hình trái tim thường rất ăn ảnh. Tuy nhiên không phải bất cứ loại kính nào cũng hợp với khuôn mặt này.

Với gương mặt hình trái tim, bạn nên chọn kính có hình vuông, hình tròn hoặc hình cánh bướm… Nên chọn loại gọng có khung dày. Vì loại khung hẹp có thể làm cho gương mặt bạn trông hơi đáng sợ.

 

>>> Xem Thêm : TẠI ĐÂY

==============================

Liên hệ Công ty Mắt kính Minh Nhã để được tư vấn về kính mắt thông qua
–  HOTLINE: (+84) 889 645 888
–  EMAIL: minhnhaoptic01@gmail.com
–  Hoặc đến trực tiếp tại chi nhánh cửa hàng tại các chi nhánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *