Cắt kính cận giá bao nhiêu?

Cắt kính cận sẽ có giá tiền bao nhiêu và những lưu ý khi chọn địa điểm cắt kính cận phù hợp là gì? Cùng Mắt kính Minh Nhã khám phá ngay!

1. Giá cắt kính cận phụ thuộc vào đâu?

Khác với suy nghĩ của nhiều người giá cắt kính cận không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng sản phẩm, thực chất giá trị của việc cắt kính cận phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chất liệu kính

Chất liệu kính là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá cắt kính cận. Hiện nay, có rất nhiều loại kính được sử dụng trong việc cắt kính cận như kính thường, kính đổi màu, kính chống tia UV… Mỗi loại kính có một giá thành khác nhau và đó cũng là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Để được cắt kính cận với chất liệu kính tốt nhất, bạn nên chọn địa điểm cắt kính có uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và bảo đảm an toàn cho mắt của mình.

Độ phức tạp của mẫu kính

Giá cắt kính cận cũng phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu kính. Nếu bạn muốn cắt kính cận với một mẫu kính phức tạp, ví dụ như kính đổi màu hay kính đa tròng, giá cắt kính sẽ cao hơn so với các mẫu kính đơn giản.

Địa điểm cắt kính

Giá cắt kính cận cũng phụ thuộc vào địa điểm cắt kính. Ở những nơi có chi phí thuê mặt bằng cao, giá cắt kính sẽ cao hơn so với những nơi có chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là giá cắt kính mà là sự chất lượng và uy tín của địa điểm.

Vì vậy, khi chọn địa điểm cắt kính cận, bạn nên xem xét khả năng chế tác sản phẩm, chất lượng dịch vụ và uy tín của cơ sở để có được sản phẩm tốt nhất.

cat-kinh-can

2. Các lưu ý khi cắt kính cận

Khi muốn cắt kính cận, bạn cần lưu ý những điều sau đây để có được sản phẩm chất lượng và an toàn cho mắt:

Kiểm tra thị lực:

Trước khi cắt kính, bạn nên kiểm tra lại thị lực tại các cơ sở y tế uy tín. Điều này giúp bạn biết được thị lực của mình hiện tại và từ đó tìm ra phiếu đo thị lực phù hợp cho mình. Ngoài ra, việc kiểm tra thị lực còn giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề về mắt và được chuyên gia tư vấn cách giải quyết.

Chọn kính cận phù hợp:

Kính cận có nhiều loại và mỗi loại lại phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Vì vậy, bạn cần chọn một loại kính cận phù hợp với mắt của mình để đảm bảo không gây hại cho mắt. Nếu không biết lựa chọn loại kính nào thì bạn có thể tư vấn với các chuyên gia tại cơ sở cắt kính để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chính sách hỗ trợ của cửa hàng:

Một cửa hàng uy tín và tận tâm sẽ có những chính sách hỗ trợ cho bạn khi kính có vấn đề về chất lượng hoặc cần sửa chữa, bảo hành cho kính để bạn có trải nghiệm tốt nhất khi đeo kính. 

3. Mắt kính Minh Nhã – Địa điểm cắt kính cận phù hợp với mọi tiêu chí

Để có được sản phẩm chất lượng, uy tín, bạn có thể đến với Mắt kính Minh Nhã. Đây là địa chỉ mua sắm kính cận uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Thuận. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành kính mắt, Mắt kính Minh Nhã cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

mat-kinh-minh-nha-314842.jpg

Chất lượng sản phẩm:

Mắt kính Minh Nhã sử dụng các loại kính chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Essilor, Hoya, Carl Zeiss… Ngoài ra, sản phẩm mắt kính cũng được chế tác bởi những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng và an toàn cho mắt của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Tại Mắt kính Minh Nhã, khách hàng được đón tiếp bởi những nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mắt của mình. Ngoài ra, Mắt kính Minh Nhã còn có các dịch vụ như đánh bóng kính, thay mũi gọt kính, chỉnh sửa kính miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Giá cả hợp lý:

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Mắt kính Minh Nhã hoàn toàn miễn phí cắt kính cận. Bên cạnh các sản phẩm mắt kính với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi trải nghiệm mua sắm tại đây.

Hotline: 0889 645 888

Địa chỉ: 

  •  96 Nguyễn Huệ, phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết – (0252) 3.722.888

  • 192 Trần Hưng Đạo, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết – (0252) 3.835.888

  • 15 Nguyễn Văn Trỗi, TT. Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong – (0252) 3.855.833

  • 11 Lê Duẩn , TT. Liên Hương, huyện Tuy Phong – (0252) 3.850.277

  • 373 đường 8/4, Khu phố 1, Thị trấn Ma Lâm – (0252) 3.612.888

Xem thêm: 9 cách giảm cận thị siêu dễ dàng