MẮT KÍNH TRÁNG GƯƠNG LÀ GÌ ?

Hiện nay trên thị trường các chị thầm thì tai nhau về một loại mắt kính tráng gương với nhiều ưu điểm đáng chú ý. Vậy hãy cũng Công Ty Mắt Kính Minh Nhã tìm hiểu mắt kính tráng gương là gì? Tại sao nên chọn mắt kính tráng gương nhé!

1. Mắt kính tráng gương là gì?

Mắt kính tráng gương nhìn bề ngoài chẳng khác là mấy so với các loại mắt kính thông thường. Tuy nhiên, bề ngoài tròng kính được tráng thêm một chất liệu đặc biệt bằng kim loại hay chất không dẫn điện có tên gọi là mirror.

Lớp này có tác dụng phản chiếu ánh sáng như một tấm gương nên được gọi là kính tráng gương hoặc kính tráng thủy, công dụng ngăn chặn từ 40-60% ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào mắt.

Hiện nay trên thị trường lớp tráng gương có nhiều màu sắc khác nhau như: màu xanh, màu bạc, màu vàng rất bắt mắt, thu hút ánh nhìn ngay từ ban đầu của hội chị em.

Ngoài ra, kính tráng gương không chỉ áp dụng có kính mát thông thường mà cũng có loại dành cho những người có mắt cận từ 0,5 – 6 độ, loạn từ 0,00 đến 2 độ.

2. Vì sao nên mua kính tráng gương ?

Chống tia sáng UV tốt hơn kính râm thông thường

Kính tráng gương khá thích hợp với những người hoạt động trong thời gian dài ngoài trời như trượt tuyết, đạp xe đạp, câu cá, dạo biển,… bởi lớp gương bên ngoài có tác dụng phản chiếu ánh sáng mặt trời tốt, hạn chế tia UV chiếu thẳng trực tiếp vào mắt, gây chói, lóa, tổn hại đến mắt.

Độ bền khá cao

So với kính thông thường, lớp mirror có tác dụng bảo vệ kính, chống trầy xước, đây cũng chính là một điểm cộng đáng lưu ý khi cân nhắc chọn mua kính tráng gương.

Món đồ trang sức thời thượng

Màu sắc tròng kính phong phú từ: vàng, bạc, xanh,… mang lại cho người dùng nét sang trọng, quý phái, hiện đại.

Ngoài ra, nếu bạn đang có tâm sự, thì với chiếc kính này sẽ che đi đôi mắt mệt mỏi, u sầu của bạn cực tốt. Người đối diện hoàn toàn không hề nhận ra được bạn đang vui hay đang buồn.

>>> Xem Thêm : TẠI ĐÂY

==============================

Liên hệ Công ty Mắt kính Minh Nhã để được tư vấn về kính mắt thông qua
–  HOTLINE: (+84) 889 645 888
–  EMAIL: minhnhaoptic01@gmail.com
–  Hoặc đến trực tiếp tại chi nhánh cửa hàng tại các chi nhánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *