NỖI KHỔ TÂM CỦA NGƯỜI ĐEO KÍNH P.1

Những người bị tật khúc xạ phải thường xuyên đeo mắt kính, tưởng rất thời trang. Tuy nhiên chúng mang lại những sự bất tiện mà không phải ai cũng biết.Cùng Công ty Mắt kính Minh Nhã tìm hiểu nhé!

1.  Ăn uống các món nóng khi trời lạnh

Khi trời trở lạnh, nếu dùng các món nóng sẽ tạo ra sự ngưng tụ hơi nước ngay trên mắt kính khiến bạn nhìn mọi thứ trong trạng thái mờ mịt, thậm chí bạn còn không nhìn rõ cốc thức uống yêu thích của mình nữa.

2. Khi bạn đi xem phim 3D

Các rạp chiếu phim không thể thiết kính 3D riêng cho người cận, vì thế trong khi ai cũng hớn hở đeo kính 3D để chuẩn bị thưởng thức bộ phim bom tấn cực kỳ hoành tráng thì người bị cận phải phải loay hoay tìm cách để mang hai chiếc kính cùng một lúc.

3. Khi bạn nằm nghiêng

Việc nằm nghiêng có lẽ là điều không tưởng với những người đeo kính vì nó chắc dễ chịu một chút nào, gọng kính sẽ bị cấn, không còn ở vị trí ban đầu và đôi khi chúng còn làm bạn bị đau.

4. Hay bị hỏi, tháo kính ra mày có thấy gì không?

“Tháo kính ra mày có thấy gì không?” là câu hỏi mà hầu hết người bị cận hay gặp phải, điều này đôi khi làm họ rất bối rối và thiếu tự tin.

Sự thật là họ vẫn mọi thứ, chỉ là hình ảnh không được rõ nét như người bình thường thôi!

5. Đeo kính mát

Một điều bất tiện khác mà những người bị tật phải đeo kính phải chịu là họ gặp khó khăn trong việc đeo kính mát. Nếu kính mát của bạn không phải dạng kính mát có độ, ắt hẳn bạn đắn đo lựa chọn giữa việc trở nên thật cool ngầu, thời trang với việc chẳng nhìn thấy gì.

6. Hay bị mượn kính

Người đeo kính thường bị mượn kính như một phụ kiện thời trang, thử độ cận hoặc thậm chí chỉ để mang ra đùa giỡn với nhau. Có lẽ lúc ấy chủ nhân của nó không thể vui nổi phải không?

 

>>> Xem Thêm Phần 2 : TẠI ĐÂY

==============================

Liên hệ Công ty Mắt kính Minh Nhã để được tư vấn về kính mắt thông qua
–  HOTLINE: (+84) 889 645 888
–  EMAIL: minhnhaoptic01@gmail.com
–  Hoặc đến trực tiếp tại chi nhánh cửa hàng tại các chi nhánh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *