TRÒNG KÍNH CRIZAL SAPPHIRE

1. Xuất xứ tròng kính Crizal Sapphire

Crizal Sapphire là thương hiệu tròng kính của Pháp.Vào đầu năm 2019,Essilor Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm mới tròng kính Crizal Sapphire với các tính năng vượt trội của một tròng kính chống chói, giảm thiểu độ phản chiếu ánh sáng và tăng cường bảo vệ mắt khỏi tia UV gây hại.

Crizal Sapphire tích hợp Công Nghệ Đa Góc 360và cấu trúc lớp phủ kép để giảm độ chói do ánh sáng gây ra từ mọi hướng đến tròng kính.

Tròng kính Crizal Sapphire ngăn ánh sáng chói đến từ mặt sau và hai bên tròng kính, làm giảm thiểu độ phản quang ánh sáng trên tròng kính, giúp người đeo có được một tầm nhìn chính xác với tròng kính trong suốt.

.

Với công nghệ Đa Góc 360o, sự lóa sáng đến từ mặt trước tròng kính cũng sẽ được giảm thiểu, giữ cho tròng kính trong suốt, mang lại cho mắt bạn vẻ bề ngoài thẩm mỹ tối ưu.

Crizal Sapphire bảo vệ tầm nhìn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường

Đi kèm với ánh sáng lóa luôn là tia UV độc hại đến từ mặt trời và các nguồn sáng nhân tạo như đèn LED, đèn huỳnh quang,… Tròng kính Crizal Sapphire không chỉ giúp bạn giảm thiểu lóa sáng, mà còn bảo vệ mắt khỏi tia UV hiệu quả hơn.

Tròng kính Crizal Sapphire  ngăn tia UV từ mặt trước rọi vào mắt qua tròng kính và từ mặt sau phản chiếu từ tròng kính vào mắt, đem lại hiệu quả bảo vệ mắt khỏi tia cực tím có hại gấp 2 lần so với các dòng kính Crizal khác.

Bên cạnh đó, Crizal Sapphire cũng kế thừa các công dụng bảo vệ tầm nhìn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như các dòng kính Crizal trước đây:

Hạn chế bám bụi .

Hạn chế bám vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, giúp việc lau kính dễ dàng hơn.

Giảm trầy xước .

Hạn chế bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa

>>> Xem Thêm : TẠI ĐÂY

==============================

Liên hệ Công ty Mắt kính Minh Nhã để được tư vấn về kính mắt thông qua
–  HOTLINE: (+84) 889 645 888
–  EMAIL: minhnhaoptic01@gmail.com
–  Hoặc đến trực tiếp tại chi nhánh cửa hàng tại các chi nhánh

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *