Tròng kính ZEISS Digital là gì?

Tròng kính ZEISS Digital sẽ là giải pháp cùng bạn vượt qua chứng mỏi mắt kỹ thuật số trong thời kỳ công nghệ.

Tạo ra để tối ưu hoá cho lối sống kỹ thuật số năng động và hiện đại. Tròng kính được thiết kế dành riêng để giải quyết những thách thức về thị giác của khách hàng ở độ tuổi 30 – 40 thường gặp, bao gồm cả những người đeo kính lần đầu tiên với cảm giác khó chịu khi nhìn gần. 

– Nhanh chóng thích ứng từ cự ly xa đến gần

– Cho cảm giác thoải mái và thư giãn cả ngày kể cả khi sử dụng thiết bị kỹ thuật số 

– Thích ứng nhanh cho những người có thị lực bình thường đến người có vấn đề về thị lực

Tròng Digital là gì?

Tròng kính Digital mang lại tầm nhìn thoải mái và trong suốt khi làm việc với Smartphone và các thiết bị kỹ thuật số khác. ZEISS Digital sẽ cải thiện đáng kể khả năng điều tiết trong giai đoạn tiền lão thị của người đeo.

– Tròng ZEISS Digital 

– Tròng ZEISS Digital chuyên biệt

Tại sao ZEISS lại phát triển Tròng kính Digital?

Giải quyết những thách thức đang hiện hữu của thế giới kỹ thuật số.

75% 

Người sử dụng máy tính có thể gặp các vấn đề liên quan đến thị lực, bao gồm mỏi mắt, nhức đầu, bị mờ tầm nhìn gần và bị mờ tầm nhìn gần và xa sau khi làm việc. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đối mặt với các vấn đề về sức khoẻ như bị đau cổ hoặc vai khi thực hiện các điều chỉnh tư thế không tự nhiên trong khi cố gắng để tương tác với các thiết bị kỹ thuật số. 

4,8 tỷ

Số lượng người sử dụng Internet tính đến đầu năm 2020. 

5,19 tỷ 

Hiện có hơn 5,19 tỷ người sử dụng điện thoại di động, với số lượng người dùng tăng 124 triệu người trong năm vừa qua. 

Khả năng thoải mái tập trung vào điện thoại di động và thiết bị kỹ thuật số của chúng ta có xu hướng giảm dần theo tuổi tác.

Nguyên do là bởi sự mất tính đàn hồi của thuỷ tinh thể, cuối cùng dẫn đến chứng lão thị khi không còn có thể thoải mái duy trì tiêu điểm ở khoảng cách đọc mong muốn. 

Sự đổi mới đằng sau ống kính kỹ thuật số ZEISS

Công nghệ là lời lý giải 

Công nghệ ZEISS Digital Inside

Công nghệ này sẽ cho phép tầm nhìn thoải mái và sắc nét hơn khi sử dụng thường xuyên các thiết bị kỹ thuật số. Sự chuyển đổi nhanh chóng sang vùng gần cho phép khách hàng sử dụng các thiết bị kỹ thuật số mà không cần phải di chuyển đầu và mắt nhiều.

Công nghệ FaceFit Technology

Tròng kính ZEISS Digital chuyên biệt kết hợp với công nghệ FaceFit, qua đó tuỳ chỉnh tròng kính để phù hợp với đặc điểm sinh lý của khuôn mặt người đeo. Điều này mang lại vùng tầm nhìn được tối ưu hoá, sử dụng dữ liệu khung nhìn, vị trí của mắt và độ vừa vặn của khung trên mũi và tai để đưa ra sản phẩm phù hợp cho các loại khuôn mặt. 

Công nghệ ZEISS UVProtect 

Mức độ chống tia cực tím cao hơn, cho phép tròng kính ZEISS trong suốt chặn các tia UV có hại ở bước sóng 400nm. Tạo ra sản phẩm có tiêu chuẩn chống tia cực tím tương tự như kính râm cao cấp.