Tròng kính ZEISS MyoCare là gì?

Tròng kính ZEISS MyoCare hứa hẹn sẽ mang đến cho con bạn cái nhìn tốt hơn về cuộc sống. Vậy có gì đặc biệt ở phụ kiện này? 

Tròng kính MyoCare là thế hệ tròng kính của ZEISS đã xuất hiện hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong hành trình phát triển tròng kính để kiểm soát tiến triển cận thị.

+ Kiểm soát cận thị hiệu quả ở trẻ em 

+ Tầm nhìn tốt cho mọi góc nhìn

+ Tầm nhìn thoải mái 

+ Chống tia cực tím hoàn toàn

trong-kinh-ZEISS- MyoCare

Bộ sưu tập tròng kính ZEISS MyoCare có gì?

Có 2 loại tròng kính:

Tròng kính ZEISS MyoCare

Thiết kế MyoCare, là thiết kế hứa hẹn nhất trong số các thiết kế, đã được cấp bằng sáng chế với tên gọi “Thành phần khúc xạ hình khuyên hình trụ” hay Công nghệ CARE. – nhằm mục đích cung cấp “tín hiệu dừng” để làm chậm quá trình ở các vùng làm mờ, từ đó hiệu chỉnh xen kẽ theo mô hình giống như vòng tròn. Điều này giúp khi người đeo vào nhìn rộng và xa hơn.

Để tránh tình trạng mất nét ở những điểm xa, ZEISS MyoCare sử dụng công nghệ cải tiến thứ hai: ClearFocus tối ưu hóa độ nét của thấu kính từng điểm một. Thiết kế ZEISS ClearFocus – giúp mặt sau của tròng kính có khả năng điều chỉnh khúc xạ

 • Tiêu cự 7 mm
 • Độ tụ +4,6 D
 • Chiết suất 0,5

myocare-pov

Tròng kính ZEISS MyoCare S

Thiết kế MyoCare, là thiết kế hứa hẹn nhất trong số các thiết kế, đã được cấp bằng sáng chế với tên gọi “Thành phần khúc xạ hình khuyên hình trụ” hay Công nghệ CARE. – nhằm mục đích cung cấp “tín hiệu dừng” để làm chậm quá trình ở các vùng làm mờ, từ đó hiệu chỉnh xen kẽ theo mô hình giống như vòng tròn. Điều này giúp khi người đeo vào nhìn rộng và xa hơn.

Để tránh tình trạng mất nét ở những điểm xa, ZEISS MyoCare sử dụng công nghệ cải tiến thứ hai: ClearFocus tối ưu hóa độ nét của thấu kính từng điểm một.  Thiết kế ZEISS ClearFocus – giúp mặt sau của tròng kính có khả năng điều chỉnh khúc xạ

 • Tiêu cự 9 mm
 • Độ tụ +3,8 D
 • Chiết suất 0,5

myocare-s-pov

Cận thị đang là mối lo ngại ngày càng tăng trên toàn thế giới

 • 50%: dân số thế giới có thể bị cận thị ​vào năm 2050.​ 
 • ~ 90 % : thanh niên thành thị ở châu Á dưới 20 tuổi bị cận thị. 
 • > 2 thập kỷ: nghiên cứu cơ bản và lâm sàng cũng như ứng dụng thành công giải pháp thấu kính Quản lý cận thị ở Đông Á. ​
 • Trong năm 2014: ZEISS bắt đầu hợp tác với viện nghiên cứu Life Child để theo dõi sự phát triển khúc xạ ở trẻ em Caucasian.
 • > 1.3 M: dữ liệu được thu thập với công ty nghiên cứu thị trường Euronet trong 20 năm qua từ hơn 400 cơ sở chăm sóc mắt trên nước Đức.

Xem thêm: Tròng ZEISS SmartLife PRO là gì?

Có nhiều cách điều trị tật cận thị

Dùng kính quan học, y tế hoặc điều chỉnh thói quen.

Vì nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến mắt gây cận thị nên không có cách điều trị duy nhất. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn điều trị trên thị trường bao gồm các phương pháp điều trị quang học, y tế và điều chỉnh thói quen.

Việc lựa chọn phương pháp điều trị cận thị cho trẻ em nên dựa trên độ tuổi khởi phát, độ cận thị ở độ tuổi nhất định, cùng với kiến ​​thức về tốc độ phát triển bệnh của từng cá nhân. Các phương pháp điều trị cận thị toàn diện là bao gồm sự kết hợp giữa lời khuyên từ bác sĩ về điều chỉnh lối sống, phương pháp sử dụng thuốc hoặc đeo kính với độ phù hợp để có thể kiểm soát cận thị.

trong-kinh-ZEISS- MyoCare-2

Thiết kế tròng kính mới

Tạo sự mất nét cạnh tranh đồng thời. 

Thấu kính mới nhất của hãng được thiết kế để kiểm soát cận thị ở trẻ em, được xây dựng hơn một thập kỷ qua và liên tục đổi mới dựa trên kinh nghiệm của cùng với sự cộng tác của các chuyên gia quang học như nhà khoa học vật liệu và thị giác, bác sĩ chăm sóc mắt và học giả. 

Thiết kế của tròng kính ZEISS MyoCare kết hợp các khái niệm từ nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, từ những bằng chứng và các phương pháp điều trị hiệu quả, bao gồm Orthokeratology, kính áp tròng, khoa học và thế hệ kính mắt mới. 

trong-kinh-ZEISS- MyoCare-3

Công nghệ ZEISS CARE tạo ra sự khác biệt

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thông số tối ưu hóa riêng biệt và thiết kế cụ thể.

Một thấu kính điều trị cận thị hiệu quả phải vượt qua những thách thức nhất định về thiết kế và tìm ra sự cân bằng tối ưu giữa việc kiểm soát cận thị và thị lực tốt. Để làm được điều này, chúng tôi đã đưa những tính năng sau vào giải pháp giảm cận thị ZEISS của mình:

 • Tiêu cự nhỏ để thiết lập một vùng chức năng hiệu quả 
 • Độ tụ để tạo ra độ lệch cận thị tương đối ổn định
 • Chiết suất kính được lựa chọn cẩn thận để mang lại hiệu quả cao trong khi vẫn duy trì khả năng đeo tốt

myocare-benefit-2

Thiết kế ClearFocus của ZEISS.

Giải quyết sự chuyển động liên tục của mắt.

Thấu kính đeo mắt phải đảm bảo việc duy trì hiệu chỉnh, độ lệch tiêu điểm cho mọi góc nhìn để người đeo kính không mất tầm nhìn khi mắt chuyển động liên tục. Với thiết kế ZEISS ClearFocus, cả khả năng điều chỉnh khúc xạ tối ưu theo nhu cầu khúc xạ của người đeo và độ lệch tiêu điểm cận thị đúng tiêu chuẩn cho mọi hướng nhìn. Điều này quan trọng không chỉ đối với khi người đeo kính khi tập trung nhìn vào một điểm mà còn đối với những cái nhìn và chuyển hướng ngoài ý từ yếu tố bên ngoài. 

Ngoài ra, thiết kế ZEISS ClearFocus còn giảm thiểu hiện tượng mất nét những điểm xa so với các thấu kính hình cầu thông thường.

myocare-benefit-3

Một cách tiếp cận mới để đo lường hiệu quả.

Mỗi biện pháp can thiệp để phát hiện tật cận thị đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên mỗi phương án đều theo đuổi một mục tiêu chung: 

Làm chậm quá trình tiến triển cận thị.
Các chỉ số ở mốc phát triển bình thường ở trẻ cung cấp những thông tin quan trọng về sức khỏe của trẻ. Đạt được các chỉ số cụ thể ở một cột mốc độ tuổi nhất định cho thấy trẻ đang phát triển như mong đợi. Cần phải so sánh giữa sự phát triển theo chỉ số của tiêu chuẩn và sự phát triển hiện tại của trẻ để quan sát xem liệu có một số loại sai lệch bất thường nào đó hiện diện hay không.

Các thiết kế của ZEISS MyoCare cho thấy tỷ lệ phù hợp khi trẻ sử dụng tròng kính lên tới 86% đối với trẻ em từ 10-12 tuổi và 63% đối với trẻ em từ 7-9 tuổi.

trong-kinh-ZEISS- MyoCare-4Giải pháp giảm cận thị mới cho trẻ em

ZEISS MyoCare và ZEISS MyoCare S

Các biện pháp khác nhau có tác dụng khác nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với hai thiết kế khác nhau trong bộ sưu tập MyoCare. 
ZEISS MyoCare hiện đang được thử nghiệm cùng với nhiều đối tác khác nhau ngẫu nhiên với hơn 1.000 trẻ em. Trong cuộc thử nghiệm với Bệnh viện Mắt Đại học Y Ôn Châu chứng minh đối với nhóm trẻ đeo kính Zeiss MyoCare giảm độ cận thị hơn hẳn so với nhóm không đeo kính.

Tròng kính ZEISS MyoCare được khuyên dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi và tròng kính ZEISS MyoCare S được khuyên dùng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. 

trong-kinh-ZEISS- MyoCare-5

Tại sao tròng kính MyoCare ® nên là lựa chọn của bạn.

Đem lại đôi mắt sáng ngời cho trẻ

Với một loại tròng kính có hiệu quả trong việc giảm sự tiến triển tật cận thị ở trẻ em, việc xem xét sự thoải mái và tầm nhìn của người đeo cũng rất hợp lý. Đây là lý do tại sao ý kiến và phản hồi của trẻ em lại quan trọng.

98% trẻ cho rằng tầm nhìn xa và gần của kính rất tốt khi đeo thiết kế ZEISS MyoCare và 100% trẻ thích nghi với tròng kính trong vòng một ngày.

Niềm vui không bao giờ nên bị hạn chế đối với trẻ em! Khi đeo tròng kính ZEISS MyoCare trẻ vẫn có thể tận hưởng các hoạt động như đọc sách, vui chơi ngoài trời và thể thao. Với MyoCare, bạn có thể mang đến cho trẻ của mình sự chăm sóc tốt nhất.

why-myocare-lenses

Hy vọng bài viết trên của Minh Nhã có thể phần nào mở ra thêm nhiều góc nhìn mới cho bạn đọc về Tròng ZEISS SmartLife PRO. Và nếu như bạn còn băn khoăn hay cần được giải đáp thắc mắc về phụ kiện này, đừng ngần ngại liên hệ qua hotline của Minh Nhã 0889 645 888 để được hỗ trợ và tham vấn trực tiếp.