Tròng ZEISS Progressive Precision là gì?

Tròng ZEISS Progressive Precision là một giải pháp mới, mang đến cho bạn một giải pháp tròng kính toàn diện. Tìm hiểu ngay!

Sự lựa chọn tròng kính của khách hàng chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu và xu hướng cá nhân. Vậy nên, bộ sưu tập của ZEISS sẽ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả mọi người.

+ Tầm nhìn rõ ràng với hiệu suất nâng cao cho thế giới kỹ thuật số

+ Quang học chính xác được trang bị phù hợp với khuôn mặt của người đeo

+ Được thiết kế riêng để phù hợp với mọi yêu cầu cá nhân

Tròng Progressive

Dòng Progressive của ZEISS có 4 thiết kế khác nhau tùy theo công nghệ được tích hợp:

+ ZEISS Progressive Precision Pure

+ ZEISS Progressive Precision Plus

+ ZEISS Progressive Precision Superb

+ ZEISS Progressive Individual 2

Việc sử dụng internet di động đã đi vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

95% 

Dân số Na Uy truy cập các trang web ngân hàng trực tuyến vào năm 2019. 

4 tỷ

Số người dùng di động trên toàn cầu năm 2019.

2,57 triệu

Ứng dụng có sẵn trên Android vào năm 2019.

Đôi mắt của bạn phải đối mặt với những thách thức khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Do việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số ngày càng tăng, xu hướng thời trang thay đổi và nhu cầu phát sinh, việc tìm ra giải pháp tròng kính và gọng kính để đáp ứng nhu cầu bình dân trở nên khó khăn hơn. ZEISS đã tích cực ứng phó với những thách thức này trên công cuộc mang lại tầm nhìn tốt hơn.

trong-kinh-ZEISS-Progressive-Precision

Chúng ta ngày càng lệ thuộc vào các thiết bị kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày.

Với các thiết bị kỹ thuật số, khoảng cách đọc gần hơn đáng kể so với sách hoặc phương tiện in ấn truyền thống. Điều này có nghĩa là bạn giờ đây sẽ dựa vào chuyển động mắt nhanh, năng động, để chuyển đổi giữa khoảng cách gần và xa suốt cả ngày.

trong-kinh-ZEISS-Progressive-Precision-2

Thời trang thay đổi nhanh chóng và mắt kính cần phải theo kịp.

Cùng với giải pháp thị giác tốt, bạn sẽ muốn có gọng kính hợp thời trang và tùy chọn cập nhật bất cứ khi nào mình muốn. Việc thay đổi khung hình sẽ không ảnh hưởng đến hành vi chuyển động của mắt và điều này cần được xem xét khi tạo ra một tròng kính progressive.

Công nghệ luôn thay đổi để phù hợp với từng khuôn mặt độc đáo.

Hình dạng khuôn mặt có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn thông qua thấu kính. Nếu thấu kính không vừa với các thông số sinh lý của khuôn mặt (ví dụ: vị trí của đồng tử phía sau thấu kính hoặc độ vừa vặn của gọng kính trên mũi và tai),bạn có thể không khám phá được toàn bộ tiềm năng của tầm nhìn 3D, thứ quan trọng để nhận thức tốt về khoảng cách.

progressive_customise-v2

Nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp được thiết kế riêng, bao gồm cả tròng kính.

Ngày càng có nhiều khách hàng muốn có các giải pháp và ống kính được thiết kế riêng được tối ưu hóa cho hoạt động hàng ngày của họ (ví dụ như đọc sách trong thời gian dài, lái xe, làm việc văn phòng).

Xem thêm: Tròng kính văn phòng ZEISS là gì?

Bộ sưu tập Tròng ZEISS Progressive Precision: Sự đầu tư độc đáo cho nhu cầu của khách hàng.

Với bộ sưu tập tròng ZEISS Progressive Precision Portfolio, ZEISS đáp ứng các xu hướng khác nhau và nhu cầu phát sinh của khách hàng – để mang lại tầm nhìn tốt hơn.

Có bốn cấp độ tùy chỉnh có sẵn:

Tròng ZEISS Progressive Precision Pure

Tối ưu hóa cho mắt: các thiết bị kỹ thuật số đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày ta. Nó đòi hỏi khoảng cách đọc gần hơn so với sách hoặc các tài liệu in ấn khác.

Tròng ZEISS Progressive Precision Plus

Tối ưu hóa cho mắt + gọng kính: tròng kính xem xét khoảng cách đọc gần hơn cho các thiết bị kỹ thuật số cũng như xu hướng gọng kính thời trang không ngừng phát triển với hình dạng và kích thước mới. Thích ứng nhanh mắt của khách hàng với ống kính – trong mọi khung hình.

Tròng ZEISS Progressive Precision Superb

Tối ưu hóa cho mắt + gọng + mặt: tròng kính xem xét khoảng cách đọc của thiết bị kỹ thuật số, gọng thời trang và cung cấp thiết kế có thể vừa vặn về mặt sinh lý với khuôn mặt của khách hàng để mang lại tiềm năng thị lực đầy đủ.

Tròng ZEISS Cá nhân tiến bộ 2

Tối ưu hóa cho mắt + gọng kính + khuôn mặt + các hoạt động chính hàng ngày: tròng kính xem xét lối sống của người đeo để đảm bảo tối ưu hóa kích thước đồng tử, giúp thích ứng nhanh và có tầm nhìn tự nhiên tốt nhất, cả ngày lẫn đêm. Nó được tối ưu hóa cho các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra còn phù hợp với các khung thời trang với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, thậm chí còn tính đến khoảng cách đọc kỹ thuật số.

precision-palplus-pov

Sự đổi mới đằng sau tròng kính ZEISS Progressive Precision

Công nghệ là sự giải thích.

ZEISS Clear Optics

ZEISS Precision cho tầm nhìn sắc nét nhờ độ chính xác cao đạt được từ nghiên cứu mô hình mắt tiên tiến, với tính toán từng điểm và sản xuất dạng tự do tiên tiến.

ZEISS Dynamic Optics

Triết lý thiết kế của ZEISS cho tầm nhìn năng động và không bị căng thẳng với khả năng lấy nét nhanh ở mọi khoảng cách và hướng.

Công nghệ UVProtect của ZEISS

Mức độ chống tia cực tím cao hơn, cho phép thấu kính ZEISS trong suốt chặn các tia UV có hại lên tới 400 nm. Đây là tiêu chuẩn tương tự mà kính râm cao cấp chống tia cực tím cung cấp.

ZEISS Thin Optics

Tính thẩm mỹ của ống kính ZEISS mang lại sự cân bằng tốt nhất giữa quang học và tròng kính mỏng, nhẹ.

Công nghệ kỹ thuật bên trong của tròng ZEISS Progressive Precision

Công nghệ này cho phép tầm nhìn thoải mái và sắc nét hơn khi sử dụng thường xuyên các thiết bị kỹ thuật số. Sự chuyển đổi nhanh chóng sang vùng gần này cho phép khách hàng xem các thiết bị kỹ thuật số với chuyển động đầu/mắt tối thiểu.

Công nghệ FaceFit của ZEISS

Phù hợp với giải phẫu khuôn mặt độc đáo để phát huy hết tiềm năng của vùng thấu kính.

Công nghệ ZEISS FrameFit+

Hiệu suất tròng kính được tối ưu hóa trong mọi khung hình.

Công nghệ Adaptation Control

Tính toán đến độ nghiêng của mắt (hành vi chuyển động của mắt theo chiều dọc). Qua đó, so sánh khung trước đó với chiều cao phù hợp mới và công suất bổ sung để tạo ra độ nghiêng mắt thuận tiện và vị trí vùng gần.

Công nghệ ZEISS PersonalFit

Công nghệ IndividualFit™ tính đến các hoạt động chính hàng ngày của cá nhân và đưa ra lựa chọn ba thiết kế tròng kính phù hợp với nhu cầu của người đeo: thiết kế gần, thiết kế trung gian hoặc thiết kế cân bằng.

Công nghệ thiết kế độ sáng của tròng ZEISS Progressive Precision

Luminance Design™ Technology tính đến kích thước đồng tử trung bình là 3,3 mm. Nó tính toán từng gói thiết kế tròng kính để có tầm nhìn tự nhiên hơn.

Hy vọng bài viết trên của Minh Nhã có thể phần nào mở ra thêm nhiều góc nhìn mới cho bạn đọc về Tròng ZEISS Progressive Precision. Và nếu như bạn còn băn khoăn hay cần được giải đáp thắc mắc về phụ kiện này, đừng ngần ngại liên hệ qua hotline của Minh Nhã 0889 645 888 để được hỗ trợ và tham vấn trực tiếp.